2005/Apr/05

White Love
ได้ไปอ่านบล็อกของคนๆ นึง จิตใจที่สับสนก็หายไปเลย มันเตือนให้เรานึกได้ว่า เราชอบพี่ตองเพราะอาไร คิดดูจริงๆ ด้วย ว่า เธอกะชั้นน่ะ เหมือนกันทุกอย่าง ทั้งเรื่องที่เธอเจอก็เป็นเรื่องที่ชั้นเคยผ่าน แต่ ชั้นมันดันลืมไปเพราะความกลัวในตอนนี้
นั่นสิ เรา ชอบ พี่ตอง ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบ ชอบด้วยเหตผลหลายๆ อย่างไม่ใช่เหรอ แค่นั้นก็พอแล้ว อยากอยู่ด้วยกัน ก็อยู่สิ อยู่ไปจนกว่าจะต้องจากกัน
"ยังไม่ต้องเชื่อก็ได้ แต่ถ้าเจออีกซ้ำๆ แล้วค่อยเชื่อตอนนั้นก็ได้" ประมาณนี้ละมั้ง ถ้างั้นก็ต้องบอกว่า "พี่ตองค่ะ ได้โปรด ทำให้ หนูเชื่อว่า พี่ตองชอบหนูเร้วๆ ด้วยเถอะนะ" หนูอยากจะมั่นใจมากกว่านี้ จะได้เลิกกลัวซะที กลัวที่จะถูกล้อเล่น เลยพาลไม่อยากเชื่อ ไม่อยากรับรู้จนอยากวิ่งหนี
อาไรดีๆ ที่หนูมี สิ่งดีๆ ที่พี่ตองชอบ อยากให้ ช่วยเติมเต็มให้หนูด้วยได้มั้ย นอกเหนือจากความรู้สุก เคารพ นับถือพี่ตอง รู้สึกว่า พี่ตองที่ส่วนที่หนูขาดไปในทุกๆ อย่าง
อยากจะอยู่ด้วยกันตลอดไป ถ้าได้ใช้ชีวิตร่วมกันก็คงจะดีเนอะ แต่ไม่อยากคิดเอาแต่ใจไปไกลขนาดนั้นหรอก ยังไม่กล้ามั่นใจขนาดนั้น ยังกลัวอยู่
อืม .... ขอบคุณ ม่อนที่เคยให้ความรู้สึกดีๆ กะเรา แต่เราดันกลัว
ขอบคุณ พี่บิท ทีสอนให้รู้จักความรักที่แท้จริงในทุกๆ ด้าน แม้พี่จะทิ้งแผลไว้มากมายอย่างไม่มีทางลบ แต่มันก็ทำให้หนูเข้าใจมองความรักขึ้นอีกเยอะ เรายังรักกันและกันอยู่ใช่มั้ย?
ขอบคุณ พี่บอล ที่เป็นพี่ชายที่แสนดีให้หนูในชั่วขณะหนึ่ง
ขอบคุณ พี่แจ็ค ที่พยายามที่จะให้ความรักที่หนูกลับวิ่งหนี อย่างไม่ใยดี ตอนนี้หนูสำนึกผิดแล้ว ขอบคุณจริงๆ
ขอบคุณ พี่เจมส์ ขอบคุณที่ให้ความรู้สึกดีๆมา และการปกป้องแล้วก็ขอโทษที่พี่โดนหางเลข
ขอบคุณ นายเตอร์ ที่ทำให้รู้ว่า เรามันเลวขนาดไหน ที่สอนให้เราแกร่งขึ้นจากด้านมืดของเราที่มีต่อนาย
ขอบคุณ พี่จิว ที่สอนให้หนูรู้ถึงคุณค่าของตัวเองตอนที่มันสายไปแล้ว
ขอบคุณ พี่ริวเซย์ ที่เคยจีบหนู แต่หนูดันชอบพี่ตองอยู่แล้ว
สุดท้ายนี้ ขอบคุณพี่อาร์ทมากๆ ที่อดทนมา 6 ปี โดยไม่ได้ไรตอบแทน มันยากที่จะหาว่า มีผู้ชายคนไหนในชีวิตหนูที่ทำได้แบบพี่อาร์ทอีก ยกเว้นพี่บิทไว้คน รายนั้น แค่คำเดียวก็ได้ พี่ก็รู้ พี่บิทเสียให้หนูมากมายแบบที่ไม่มีใครทำได้ดีเท่า แต่ เราไม่เหมาะกัน มันอึดอัดเกินไป และพี่ก็รู้ ไม่มีใครอดทนหนูได้ดีเท่าพี่อีกแล้วในโลก แต่ เราเป็นพี่น้องกัน หนูไม่อยากแต่งงานกะพี่ชาย
หนู เลือก พี่ตอง นะ ตอนนี้ ขอบคุณพี่ตอง ที่ทำให้หนูยิ้มได้อีกครั้ง ในวันนี้

Comment

Comment:

Tweet


มีสุขๆ ปล่อยเค้า หึๆๆ
#2 by Trigger At 2005-04-06 00:02,
0 0
รักกันให้ดีนะ 5555 (((
#1 by เป๋า&ล่า At 2005-04-05 19:51,

เฟย์น้อย
View full profile